Dịch vụ diệt mối


Dịch vụ diệt mối sử dụng bẫy và dịch vụ diệt mối sử dụng thuốc là hai phương pháp điều trị mối mọt hiện đại nhất hiện nay.
Dịch vụ mối mọt sử dụng thuốc
Chúng tôi sẽ xử lý đất của bạn bằng một hệ thống tiêm chính xác Thuốc diệt mối. Đây là công nghệ mới trong ngành công nghiệp mối mọt. Phương pháp xử lý này gây ra sự gián đoạn tối thiểu đối với cảnh quan của bạn. Hệ thống được trang bị một máy tính kỹ thuật số tiên tiến tiên phong để ngăn ngừa việc sử dụng sản phẩm quá mức. Điều này cho phép độ chính xác và tính nhất quán cao hơn để điều trị.
Cuối cùng, chúng tôi xử lý các bức tường móng nội thất có thể tiếp cận của bạn, các tấm đáy và bệ bằng thuốc diệt mối dạng bột. Bột Borates ngăn chặn nguồn thức ăn của mối mọt, do đó chúng sẽ chết đói.
Dịch vụ diệt mối sử dụng bẫy
Dịch vụ kiểm soát dịch hại tổng hợp của chúng tôi bảo vệ gia đình bạn khỏi nhiều loại sâu bệnh khác nhau. Chúng tôi sẽ thực hiện một dịch vụ ban đầu kiểm soát dịch hại sâu rộng trong và ngoài nhà. Hệ thống bẫy tự động theo dõi và điều trị mối bên ngoài nhà hàng quý. Nó hiệu quả; nó ngăn ngừa sự xâm nhập của côn trùng bằng cách tập trung bên ngoài nơi mà côn trùng sống và sinh sản. Thật thuận tiện; bạn không phải quan tâm nhiều khi hệ thống được lắp đặt. Không bị gián đoạn lịch trình hoặc cuộc sống của bạn.

Comments