Dịch Vụ Diệt Côn Trùng


Thời tiết thay đổi muỗi phát sinh trong các hộ gia đình là rất nhiều, nó có thể truyền bệnh đặc biệt là trẻ con, vì vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phun muỗi phòng dịch tại nhà, cơ quan, trường học ... để diệt trừ muỗi một cách triệt để nhất.
Chúng tôi nhận phun thuốc diệt muỗi cho các hộ gia đình, cơ quan, khu chung cư, nội trú tại Hà Nội và khu vực Phía Bắc. Với hệ thống máy móc hiện đại, nhân viên có kỹ thuật được đào tạo bài bản sẽ thực hiện theo trình tự các bước để an toàn và hiệu quả nhất.
- Bước 1: Che phủ đồ
Sử dụng các tấm vải sạch để che phủ đồ đạc, giường chiếu, chăn màn… trước khi phun để tránh thuốc bắn bẩn khi phun.
- Bước 2: Phun tồn lưu
Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Icon 2,5 CS(nồng độ 2%) và Permerthrin 50EC (nồng độ 1%) thuốc phun muỗi uy tín của Anh Quốc cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn, bồn cây, cống rãnh…Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun. Mật độ phun thuốc trung bình là 150m2/1bình 10lit.
- Bước 3: Phun không gian
Sử dụng máy phun ULV phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian để đưa thuốc lên trần cao và những nơi mà bình phun áp lực không thể phun thuốc tới. Mật độ phun thuốc trung bình là 300m2 /1 bình 5lit.
- Bước 4: Vệ sinh sau khi phun
Thu các tấm vải đã che phủ và vệ sinh sạch sẽ những nơi có thuốc bắn bẩn.
* Yêu cầu của dietcontrung24h đối vơi nhân viên khi phun thuốc: Che phủ đồ cẩn thận; phun thuốc đúng kỹ thuật và đầy đủ; sử dụng thuốc phun đúng loại, pha thuốc đúng nồng độ.
- Bước 5: Thực hiện nghiệm thu và thanh toán dịch vụ
+ Sau khi phun xong thì khách hàng cùng với nhân viên kiểm tra chất lượng dịch vụ ( Kiểm tra xem đã phun thuốc khắp các khu vực cần phun chưa?)
MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV TM VÀ DỊCH VỤ PHƯƠNG LIÊN
SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ : 0983886248
 Chúng tôi luôn hi vọng được phục vụ quý khách

Comments